การเติบโต relx ของความสูงเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เป็นไปได้จริงหรือ?

ประเด็นที่มีการถก relx เถียงกันอย่างมากในชุมชน “การเติบโตของส่วนสูง” ที่โดดเด่นในปัจจุบันคือความสูงของผู้ใหญ่สามารถทำได้จริงหรือไม่ คุณอาจเคยได้ยินคำนี้หลายครั้งก่อนหน้านี้ แต่มันหมายความว่าอย่างไรและปัญหาความสูงสามารถแก้ไขได้ในชีวิตวัยผู้ใหญ่หรือไม่?

สำหรับพวกเราหลายคนสมองดูเหมือนจะมีภูมิคุ้มกันต่อการเปลี่ยนแปลงที่มักจะเกิดขึ้นตามความสูงที่เพิ่มขึ้น จนกระทั่งในที่สุดอายุที่เหมาะสมก็มาถึงจู่ๆเราก็พบว่าตัวเองดูอายุเกินยี่สิบ โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่าการที่ฉันไม่มีความสูงในวัยผู้ใหญ่ตอนอายุยี่สิบต้น ๆ อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ฉันสูงมากในช่วงวัยรุ่นตอนต้น

ดังนั้นจึงมีวิธีเพิ่มความสูงหลังวัยแรกรุ่นหรือไม่?น่าเสียดายที่การ relx ขาดความสูงของผู้ใหญ่นั้นไม่ถาวร เมื่อเรามีความสูงเต็มที่ความสูงของผู้ใหญ่ของเราจะหยุดเติบโต นั่นไม่ได้หมายความว่าร่างกายของคุณจะไม่สูงขึ้นอีก แต่หมายความว่ามันอาจจะไม่เร็วเท่าตอนที่คุณยังเด็ก

ในขณะที่นักวิทยาศาสตร์กำลังยุ่งอยู่กับการพิสูจน์ว่ามีบางวิธีในการเพิ่มความสูงของผู้ใหญ่พนักงานขายชีสกระท่อมเริ่มขายความคิดที่ว่าถ้าคุณกินอย่างถูกต้องคุณจะสามารถย่อยสลายกระดูกสันหลังของคุณและพัฒนาความสูงได้อย่างถาวรมากขึ้น ทฤษฎีนี้ไม่ได้สอดคล้องกับประชากรส่วนใหญ่ที่เชื่อว่ากระดูกสันหลังของคุณหยุดเติบโตหลังจากวัยแรกรุ่น

ควรทานแบบไหนดี?

อาหารของคุณไม่จำเป็นต้อง จำกัด แครอทและขึ้นฉ่าย! ให้สารอาหารที่คุณชื่นชอบมากมายตั้งแต่ผักและผลไม้ที่มีให้เลือกมากมายไปจนถึงแผนการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพแล้วคุณจะเริ่มเห็นความสูงที่เพิ่มขึ้นอย่างถาวรมากขึ้น

เริ่มจากการสร้างปริมาณที่ละลายน้ำได้ relx การได้รับแคลเซียมเพียงพอเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกระดูกและฟันที่แข็งแรง คุณจะต้องได้รับแมกนีเซียมซีลีเนียมและฟอสฟอรัสอย่างเพียงพอ คุณสามารถรับสิ่งเหล่านี้ได้จากผักและผลไม้สด แต่การเสริมตัวเองด้วยแท็บเล็ต Michaelemic จะช่วยตอบสนองความต้องการประจำวันของคุณได้เช่นกัน

การตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับสารอาหารเพียงพอที่ร่างกายของคุณจะสามารถแก้ไขตัวเองได้อย่างง่ายดายหากคุณได้รับบาดเจ็บที่ทำลายกระดูกจำนวนมาก ร่างกายของคุณจะใช้เวลาสักพักในการรักษา แต่คุณควรออกกำลังกายให้ได้ประโยชน์จากการได้รับวิตามินและแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสมในอาหารของคุณ

และคุณควรออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความสูงของผู้ใหญ่หลังวัยแรกรุ่นบ่อยแค่ไหน?

ผู้ใหญ่ทุกคนที่มีส่วนสูงควรรวมการออกกำลังกายเป็นประจำไว้ในวิถีชีวิตประจำวัน เนื่องจากอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของเราหยุดเติบโตในวัยยี่สิบต้น ๆ อย่างน้อยก็ควรเป็นตัวแทนของเวลาในการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความสูงหลังจากอายุสามสิบสี่สิบปีขึ้นไป การออกกำลังกายทุกวันช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของกระดูกและกล้ามเนื้อรวมทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกสันหลังเพื่อป้องกันไม่ให้กระดูกหัก

อย่างน้อยหนึ่งในกลุ่มกล้ามเนื้อหลักของคุณซึ่งเป็นกล้ามเนื้อแกนกลางที่ยึดโครงสร้างของร่างกายของคุณไว้ด้วยกันต้องการการหล่อลื่นและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิธีนี้คุณมีโอกาสน้อยที่จะดึงกล้ามเนื้อและเยื่อหุ้มออกจากตำแหน่งเมื่อคุณยกดึงหรือดัน กล้ามเนื้อเหล่านี้ไม่สามารถทำงานได้เต็มความสามารถหากไม่มีการสนับสนุนที่สามารถทำได้โดยการออกกำลังกายเป็นประจำเท่านั้น

เมื่อคุณออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความสูงควรเน้นไปที่กล้ามเนื้อเหล่านั้นที่คุณต้องพัฒนาเพื่อให้ได้ความสูงสูงสุด กล้ามเนื้อหลังส่วนล่างซึ่งช่วยรักษาท่าทางที่คุณต้องยืนตรงมีคุณสมบัติเฉพาะของกล้ามเนื้อโฟนิกที่ให้ความยืดหยุ่นความแข็งแรงและการหดตัว กล้ามเนื้อด้านหน้าและด้านข้างที่ประกอบเป็นกล้ามเนื้อขาก็ส่งผลต่อความสูงที่คุณยืนเช่นเดียวกับกล้ามเนื้อสี่เหลี่ยมคางหมูที่คอที่เสริมการรองรับกระดูกสันหลังและยังสามารถส่งผลต่อสุขภาพกระดูกสันหลังโดยรวมของคุณได้อีกด้วย

ในขณะที่กล้ามเนื้อเป็นสิ่งที่ร่างกายขาดไม่ได้ แต่คุณก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวหลังจากผ่านการควบคุมอย่างเข้มงวด การอดนอนจะรบกวนการปล่อยฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นตามธรรมชาติของร่างกายและลดจำนวนการหลั่งโกรทฮอร์โมนที่ร่างกายของคุณสร้างขึ้นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงควรเข้านอนก่อน 22.00 น. และลุกจากเตียงเวลา 06.00 น. ทุกวัน

การสร้างรากฐานสำหรับรากฐานของท่าทางที่เหมาะสมจะช่วยกระดูกสันหลังของมนุษย์ในการแข็งตัวและยืดตัวที่เหลืออยู่ การออกกำลังกายอื่น ๆ พิสูจน์ว่าคุณสามารถสูงขึ้นได้ด้วยการยืดหลัง การดึงและห้อยมาจากท่ายืนแทนที่จะเป็นท่านอนหงายตามปกติ การวิดพื้นและสควอตมีประโยชน์ในการออกกำลังกายขาและหน้าท้องของคุณ relx เนื่องจากผู้หญิงในวัยสามสิบใช้เวลาเกือบทั้งวันในการนอนราบจึงจำเป็นต้องรวมการออกกำลังกายที่ฝึกให้ลุกขึ้นยืนด้วยท่าทางที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน

ด้วยการเสริมฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์และอาหารเสริมแคลเซียมหลังจากที่คุณโตเต็มที่แล้วคุณจะช่วยให้ร่างกายของคุณรักษาความหนาแน่นของกระดูกได้ นอกเหนือจากการใช้ท่ายืนและท่านั่งที่เหมาะสมแล้วคุณควรเสริมด้วยอาหารเสริมที่ช่วยในการกระตุ้นกระดูกของคุณ